กังวลมากค่ะผื่นเต็มหน้าลูกเลยทำไงถึงจะหายนี้ก็2วันล่ะยิ่งแดงมากกว่าเดิม

แม่ๆมีอะรัยแนะนำบ้างค่ะสงสารลูก

กังวลมากค่ะผื่นเต็มหน้าลูกเลยทำไงถึงจะหายนี้ก็2วันล่ะยิ่งแดงมากกว่าเดิม
1 ตอบกลับ

เป็นเยอะเลยนะคะ หาหมอดีกว่าค่ะ เผื่อแพ้นมหรือแพ้ผิวสัมผัสหรือเป็นภูมิแพ้ผิวหนัง