คุมของหวาน

แม่ๆมีวีธีแนะนำการคุมการกินของหวานมั้ยค่ะ เวลาหิวทานอะไรได้บ้างคะเจาะน้ำตาบมาไม่ผ่านหมอให้กลับมาคุมอีก2อาทิตย์ให้ไปเจาะใหม่คะตอนนี้กังวลมากเลยคะกลัวไม่ผ่านกลัวลูกเป็นอะไรไม่ค่อยกล้ากินอะไรเลยคะแม่ๆช่วยแนะนำทีคะ

1 ตอบกลับ

ให้แฟนแย่งค่ะ​ 555​ ไม่พกเงินด้วย​ เรามีทุกคนคอยเบรคเลยรอดไปค่ะ​ พยายามกินน้ำเปล่าแทน​ฝืนใจเอาหน่อยค่่ะ​ สู้ๆ