38W+6D กำหนดคลอด6มีนา

แม่ๆมีวิธีไหนเร่งคลอดแล้วเห็นผลไหมคะอยากแตกแล้วค่ะอึดอัดไม่ไหว...ยังไม่มีอาการอะไรเลยมีเเค่เจ็บเตือนเองค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำได้แค่รอคะ ที่ทำให้คลอดเร็วาดคือผ่า นอกนั้นรอดูอาการ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ