38สัปดาห์เต็ม ยังเงียบอยู่เลย

แม่ๆมีวิธีไหนเร่งคลอดบ้างค่ะ อยากออกแล้วค่ะ😂#ท้องสองค่ะ ยังไม่มีวี่แววอะไรเลย กำหนดคลอด12ก.ค.

29 ตอบกลับ

ให้พอตามคะ น้ำอสุจิมีสารที่สามารถเร่งคลอดได้😊

บ้านนี้กำหนดคลอด13ก.ค ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ😂

ทางนี้กำหนดคลอด 3ก.ค. แม่ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ 😅

12mo ago

ทางนี้เริ่มมีมูกออกเยอะมากเลยค่ะแม่ เจ็บท้องหน่วงๆ ท้องปั้นไม่ถี่

กำหนดคลอด10ก.คตอนนี้ยังเงียบเหมือนกันคะคุณแม่😂

12mo ago

อยากแตกแล้วค่ะแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด11ก.คเริ่มมีท้องปั้นบ้างแล้ว

12mo ago

เหมือนกันค่ะแม่ ท้องปั้นบ่อยมาก แล้วมีมูกเหนียวๆออกเยอะมากๆเลยค่ะ

ให้คุณหมอกระตุ้นให้เลยค่ะแม่

บ้านนี้6ก.คเงียบอยู่เลยจร้

38+5 เงียบมากไม่มีวี่แววเลยแม๊

12mo ago

😂😂สู้ต่อไปค่ะแม่ เดินบ่อยๆค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่