วิธีหัดลูกเลิกเต้า

แม่ๆมีวิธีไหนหัดให้ลูกเลิกเต้าบ้างคะ น้อง11เดือนแล้ว ติดเต้ามาก และขอคำแนะนำนมให้น้องกินตอนเลิกเต้าด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

เอาให้พ้นขวบเลยค่ะ จะได้ข้ามไปนมกล่องพร้อมเลิกเต้าทีเดียว

2y ago

นมแม่มันแซ่บอะเน๊าะ นมไม่มีก็คาบอยู่นั่นแหละไม่รู้ชอบอะไรขนาดนั้น