วิธีหย่านม

แม่ๆคะขอคำแนะนำให้น้องเลิกเต้าหน่อยค่ะ น้อง11เดือนค่ะ ติดเต้ามาก ไม่ยอมดูดขวดเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ของแม่เลิกเต้าตอน1ขวบ4เดือนค่ะ แม่หักดิบ ใช้บอระเพ็ดทานม เด็กกลัวขมเป็นธรรมดา 2สัปดาห์เลิกถาวรเลยค่ะ แล้วแม่ก็ให้ทานนมยูเอสทีค่ะ ใช้ขวดแบบหลอดดูดค่ะ เพราะหัวนมน้องไม่ดูดค่ะ

3y ago

เดี๋ยวลองดูบ้างค่ะแม่ ขอบคุณค่ะ

เอายากม่องทาคะ

3y ago

อย่าทำนะคะแม่อันตรายให้สอนให้ใช้ยาหม่องเนี้ยใช้อะไรคิดคะ?เห็นตามเม้นต่อละของแม่แล้วงงใจเลยแนะนำใช้มะระรึบอระเพ็ดค่ะแม่