แม่ๆมีวิธีให้หายปวดเชิงกรานไหมค่ะ

แม่ๆมีวิธีให้หายปวดเชิงกรานไหมค่ะ คือปวดมาก ปวดจนเดินไม่ไหว ลุกจากที่นอนก็เจ็บ จะพิกตัวก็เจ็บแปปเลย ทรมานมากคะ ตอนนี้ก็ 35 วิกแล้ว น้องก็กลับหัวแล้ว อยากหาวิธีที่ทำให้บรรเทาอาการเจ็บ ปวดคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ไม่มีค่ะ หลังคลอดก็หายแม่