แม่ๆมีวิธีให้ลูกเลิกเต้ากันยังใงค่ะ

แม่ๆมีวิธีให้ลูกเลิกเต้ากันยังใงค่ะ บ้านนี้น้อง1ขวบ2เดือน ยังไม่ยอมเลิกเต้า กลางวันกินนมขวด แต่พอกลางคืนจะนอนก็ต้องเข้าเต้าก่อนไม่งั้นไม่ยอมนอน คือน้องกินนมแม่ล้วนตั้งแต่แรกเกิดถึง8เดือน ตอนนี้คือเจ็บเต้ามากเพราะฟันน้องเริ่มขึ้นหลายซี่แล้ว แม่ๆมีวิธีใหนช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆมีวิธีให้ลูกเลิกเต้ากันยังใงค่ะ
11 ตอบกลับ

บอระเพ็ดทาค่ะบอกว่านมบูด