ให้นมบุตร

ตอนนี้ผ่าคลอดน้องได้6เดือนแล้วค่ะ แล้วอยู่ดีๆน้ำนมก้หมดไปเฉยๆทำอย่างไรดีคะ แล้วถ้าต้องกินนมผง ยี่ห้อไหนดีคะ

2 ตอบกลับ

นมผงนี่ควรลองซื้อกล่องเล็กๆมาลองก่อนค่ะ เพราะเด็กแต่ละคนก็ถูกกับนมต่างยี่ห้อกันไป ให้กินซักสองสามวันแล้วสังเกตการขับถ่ายค่ะ ถ้าขับถ่ายดีก็กินต่อได้

เอนฟาแลค A+ กล่องทองค่ะ

5y ago

ค่ะ แต่ตอนนี้ก็ให้กินยี่ห้อนี้อยู่คะ แต่เป็นสีเงินคะ