ทานยังไงให้น้ำหนักลงลูกค่ะ ตอนนี้เราท้องได้7เดือน น้ำหนักขึ้นมา12โล เราชอบทานตอนดึกกับของหวานมาก

แม่ๆมีวิธีแนะนำไหมคะ ให้ทานของหวานน้อยๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เน้นกินไข่ต้ม กับ กล้วยหอมสลับกัน และก็กินนมแพะเพิ่มน้ำหนักลูกค่ะ (แม่กินนมวัวไม่ค่อยได้ย่อยยาก)

เราก็ชอบของหวานนะคะ แต่น้ำหนักแม่เพิ่งมา4โล ตอน26+4สัปดาห์น้องหนัก1,050กรัมแล้วค่ะ ตอนนี้ครบ28สัปดาห์พรุ่งนี้จ้า

เปลี่ยนเป็นผลไม้แทนค่ะ😊