แม่ๆมีวิธีแก้ไขปัญหาลูกท้องอืดอย่างไรบ้าง เลือกรับประทานอาหารประเภทไหนคะ

แม่ๆมีวิธีแก้ไขปัญหาลูกท้องอืดอย่างไรบ้าง เลือกรับประทานอาหารประเภทไหนกันหรอคะ #แม่มือใหม่2021คะ🙏🏻

แม่ๆมีวิธีแก้ไขปัญหาลูกท้องอืดอย่างไรบ้าง เลือกรับประทานอาหารประเภทไหนคะ
7 ตอบกลับ

#ช่วยกันแชร์ประสมการณ์หน่อยนะคะ