แม่ๆกับอาการแพ้ท้อง

แม่ๆมีวิธีแก้อาการแพ้ท้องยังใงบ้างค่ะ นี่พึ่งท้องได้ประมาณ6w กินอะไรไม่ได้เลย เวียนหัว คลื่นไส้ เหม็นนั่นเหม็นนี่ กลางคืนนี่แทบไม่ได้นอนเลย ยาหมอที่ให้มาก็กินแล้ว แต่เหมือนจะไม่ได้ผล ของเปรี้ยวๆก็ลองแล้วไม่ดีขึ้นเลยค่ะ???สิ่งที่ดีสุดตอนนี้คือยาดม?? ปล.พึ่งท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ไตรมาสแรกเป็นอย่างนี้แหละค่ะสำหรับคนที่แพ้ท้องมาก เด่วพอเข้าไตรมาส2จะทานได้เยอะขึ่นค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ 😊😊🙏🙏