ปรับศรีษะไม่ให้แบน

แม่ๆมีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะน้อง2เดือน25วัน ชอบนอนหันศีรษะไปทางซ้ายหัวแบนไปทางซ้ายแก้ยังไงค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าป้อนนมกับขวด พยายามป้อนสวนทางกับทางที่น้องนอนนะคะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะติดซ้าย แม่เลยป้อนนมด้านขวา แต่ก็มีบ้างที่ลูกหันกลับไปด้วยความเคยชิน ค่อยๆปรับค่ะยังมีเวลา

คุณแม่มีรุปถ่ายน้องไหมค่ะ เราอยากเหฌนว่า มีนเหมือนหัวลุกเราไหม

พยายามจับให้น้องหันมาทางขวาค่ะ

3mo ago

ใช้หมอนหลุมแล้วก็พยายามจับน้องนอนให้ไปทางขวามากขึ้นค่ะ