เครื่องปั้มนมไฟฟ้า

แม่ๆมีวิธีเลือกเครื่องปั้มนมไฟฟ้าอย่างไรกันบ้างคะ แล้วใช้ยี่ห้อไหนคะ หนักใจในการเลือกมากค่ะ รบกวนแม่ๆแชร์หน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

เลือกที่เล็กพกง่ายค่ะ เพราะเดินทางบ่อย แต่ควรไปลองก่อนนะคะว่าเหมาะกับเราไหม ลองไปที่คลีนิคนมแม่ตามรพ.ดูค่ะ