เลิกนมแม่

แม่ๆมีวิธีเลิกนมแม่ยังใงบ้างคะ บ้านนี้น้อง 1 ขวบ จะให้เลิกนมแม่แล้วคะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองปั๊มใส่ขวด และผสมน้ำทีละเล็กน้อยดูค่ะ ผสมทุกวัน ผสมจนค่อยๆจาง จนน้องไม่อยากกิน น้องจะเลิกเองค่ะ พยาบาลบอกมาค่ะไม่รู้จะได้ผลรึเปล่า 😂