น้องไม่ยอมดูดหลอดเลยค่ะ

สอบถามแม่ๆจ้า ให้ลูกดูดหลอดกันตอนอายุกี่ขวบกันค่ะ แล้วทำยังไงบ้างค่ะ บ้านนี้น้อง 1 ขวบ 2 เดือน ยังไม่ดูดหลอดเลยค่ะ ดูดจุกอย่างเดียว เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เริ่มจากหัดการดื่มน้ำให้ใช้แก้วหัดดื่มก่อนก็ได้ค่ะ พอน้องดูดได้ไม่สำลักก็เพิ่มเป็นให้ดื่มนมจากขวดที่ใช้หลอดหัดดื่มค่ะ บ้านนี้กลับกัน น้องดูดจุกไม่เป็นค่ะเลยให้ใช้หลอดตั้งแต่ 6 เดือน ตอนนี้ขวบจะ3 เดือน ดูดนมจากกล่องได้เองแล้วค่ะ

1y ago

🍼🍼สู้ๆค่ะแม่

ให้หัดตั้งแต่6เดือนค่ะ