39+2W อยากแตกแล้ว ขอวิธีหน่อยค่ะ

แม่ๆมีวิธีเร่งคลอดแนะนำไหมค่ะ คือหมอไม่อยากให้ผ่า แต่อยากคลอดเร็วๆเพราะพ่อป่วยหนักอยากให้พ่อได้เห็นหน้าหลานก่อน แต่น้องไม่มีอาการว่าอยากจะออกมาเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

39+1ยังไม่มีวี่เเววเลยจ้า