วิธีเร่งคลอด

แม่ๆมีวิธีเร่งคลอดหรือทำให้เจ็บท้องคลอดเร็วไหมคะ จะ40Weekแล้วไม่มีท่าทีว่าน้องจะออกเลยค่ะ ตั้งใจว่าจะออกเองค่ะ

1 ตอบกลับ

ตามค่ะบ้านนี้ก็40วีคน้องยังไม่อยากออกเหมือนกันค่ะ

4y ago

เงียบมากเลยค่ะแม่ไม่มีอาการอะไรว่าจะออกเลย หมอก็ไม่ได้นัดอะไร