ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักเบบี๋ก่อนคลอดหน่อยค่ะ

แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องก่อนคลอดยังไงบ้างคะ บ้านนี้36+2 ไปหาหมอน้ำหนักน้องได้2100 หมอบอก+-300 น้ำหนักตามเกณฑ์ แต่พยาบาลบอกว่าน้ำหนักน้อยนิดหนึ่ง พอมาถึงบ้านยายของแฟนบอกทำไมน้อยจังได้แค่2โลเอง แม่เครียดมากเลยค่ะ ร้องไห้2รอบแลเววันนี้ น้อยใจ ท้อด้วยค่ะ แม่ๆคนไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องแนะนำทีนะคะ ขอบคุณค่ะ #ทีมธันวาคม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

29 ตอบกลับ

บ้านนี้ เน้น ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้า น้ำเต้าหู้สลับกับนมค่ะ 35 + ขึ้นมา 2300 ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

37w 2,500 เองค่ะบ้านนี้ หมอให้กินไข่วันละ6ฟอง+กล้วย2

2y ago

เครียดหนักมากเลยค่ะแม่ กลัวคลอดแล้วน้ำหนักน้องน้อย

น้ำเต้าหู้ กล้วยน้ำหว้า ไข่ ลองดูค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

ของบ้านนี้เหมือนกันค่ะ39+5 น้ำหนัก2500+-300

2y ago

กังวลมากเลยค่ะแม่กลัวคลอดมาน้ำหนักน้องน้อย

บ้านนี้ซาวด์ตอนอายุครรภ์36wได้2700

2y ago

กินนมหมี กล้วยน้ำว้า กล้วยไข่ค่ะ

บ้านนี้กินนมอัลมอนด์ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

หนู33สัปดาห์แค่2030เองค่ะ

2y ago

ไม่ถือว่าน้อยนะคะ

นม กล้วยน้ำว้า ไข่

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

36+2วีคค่ะ