ท้องผูกค่ะ

แม่ๆมีวิธีอะไรแนะนำแบบเร่งด่วนมั้ยคะ คือแบบปวดท้องมากกก แต่มันไม่ออกค่ะ กินนมกินน้ำ ก็ไม่ออกนั่งนานก็ขาบวมปวดขาปวดเอว เบ่งก็ไม่ได้กลัวลูกหลุด แม่ๆคะช่วยด้วยคะ ???

2 ตอบกลับ

น้ำลูกพรุนค่ะแม่ ลองดูค่ะ

4y ago

เดี๋ยวจะซื้อทานค่ะ ขอบคุณ​ที่แนะนำค่า