ออกกำลังกายหลังผ่าคลอด

แม่ๆมีวิธีออกกำลังกาย หรือลดน้ำหนักหลังคลอดแบบไหนบ้างคะ ช่วยแนะนำทีค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หลังคลอดคิดว่าเลี้ยงลูกเดี๋ยวคงผอมเองไม่เลย..ตอนนี้น้อง5เดือน6วัน แม่เต้นซุมบ้าเลยค่ะ แล้วแต่ร่างกายของแต่ละคนนะคะแม่ได้เหงื่อดีค่ะ

5y ago

เพิ่งลองได้2วันเองค่ะแม่..แต่เหงื่อดีมากเลย..น่าจะได้ผล