แม่ๆมีวิธีหัดให้ลูกยอมดูดจุกหลอกยังงัยคะ ลูกบ้านนี้ไม่ยอมดูดเลยค่ะ ร้องจะดูดแต่นมอย่างเดวเลย น้อง3เดือน10วัน บางทีน้องดูดนมเยอะจนท้องแข็งก็ยังไม่ยอมหยุดค่ะ อยากให้ลูกยอมดูดจุกหลอกค่ะ แนะนำวิธีหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

บางทีน้องดูด แต่จุกหลอกมันหลุดออกจากปากเปล่าคะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ต้องใช้จุกหลอกที่มีตุ๊กตาติดอยู่ ช่วยให้ไม่หลุด กรือไม่เห็นที่ รพ. ใช้สก็อตเทป3m แบบเคลือบซิลิโคน ติดตุกหลอกกับแก้มลูกเลยค่ะ

6y ago

ขออนุญาตส่งข้อความเรื่องยาแผนโบราณ สมุนไพรเพิ่มน้ำนมค่ะ ยาประสระน้ำนม ขายราคาส่งซองละ 35บ.มี24ซอง/กล่องค่ะ (ขายปลีกซองละ 45บ.) สนใจทักไลน์มาได้ค่ะ ID LINE:0989469524 "ประสระ” แปลว่า ทำให้บริสุทธิ์ “ยาประสระน้ำนม” ก็หมายความว่า เป็นยาที่ทำให้น้ำนมบริสุทธิ์ ทำให้น้ำนมมาเพิ่มขึ้น เป็นยาแผนโบราณขึ้น ทะเบียนกับ อย. เลขที่ G 149/43 ผลิตโดย บ. พาราซูติคอล จำกัด สรรพคุณ : ช่วยบำรุงน้ำนม สำหรับสตรีคลอดบุตรแล้วไม่มีน้ำนม ช่วยเพิ่มน้ำนมสำหรับคุณแม่หลังคลอดที่น้ำนมน้อย น้ำนมมาข้า วิธีรับประทานครั้งละ 5 เม็ด เช้า-เย็น บรรจุ 25เม็ด/ซอง , บรรจุในถุงซิปล็อค (1ซองทานได้ 2.5วันหรือ 5ครั้ง) ส่งkerry แบบเก็บเงินปลายทางค่ะ