เป็นความดันตอนท้อง

แม่ๆมีวิธีลดความดันมั้ยคะบ้านนี้ถ้าวันไหนทำกับข้าวกินเองแทบไม่ปรุงอะไรเลยค่ะกินยาตามหมอสั่งแต่กลางคืนชอบไม่หลับเพราะฉี่บ่อยด้วยหมอนัดอีกทีกลัวความดันไม่ลดค่ะ😥#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แม่ชอบคิดมากด้วยไหมคะ

2y ago

ไม่ค่อยคิดจ้า แต่พอรู้ว่าเป็นความดันก็คิดมากเลยหาวิธีลด😂