กินนมแล้วสำรอกออกปากออกจมูก

แม่ๆมีวิธีรับมืออย่างไรบ้างคะ ให้ลูกเข้าเต้ากินนมแล้วอยู่ๆลูกก็สำรอกออกมาทางปากกับจมูก ตกใจมากคะ กลัวลูกเป็นอันตราย ควรพบหมอมั้ยคะ หรือพอมีวิธีรับมือ น้องอายุ1เดือน19วันคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

น้องน่าจะกินเยอะเกินไปนะคะ หลังกินอุ้มเรอก่อน อย่าพึ่งอุ้มนอนราบ วัยนี้หูรูดกระเพราะยังไม่ดีค่ะ สำรอกบ่อยๆไม่ดีต่อกระเพราะและสำไส้นะคะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะแม่