ฉีดวัคซีนลูก ดูแลหลังฉีด

แม่ๆมีวิธีรับมือการหลังฉีดวัคซีนไหมคะ ใครมีวิธีแนะนำว่าหลังฉีดแล้วควรทำยังไงกับลูก การดูแลหลังฉีด #ขอบคุณสำหรับคำตอบ ของแม่ๆนะคะ❤️ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ถ้ามีไข้ก็เช็ดตัว ให้กินพาราค่ะ แต่ห้ามกินยาไปก่อนฉีดนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ป้าหมอให้ยาน้องมากินอยู่ค่ะ หลังฉีดไม่มีไข้เลย