ฉีดวัคซีนลูก ดูแลหลังฉีด

แม่ๆมีวิธีรับมือการหลังฉีดวัคซีนไหมคะ ใครมีวิธีแนะนำว่าหลังฉีดแล้วควรทำยังไงกับลูก การดูแลหลังฉีด #ขอบคุณสำหรับคำตอบ ของแม่ๆนะคะ❤️ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ของเรา ฉีดวัคซีน2เดือนมาเมื่อวานค่ะที่อนามัย..กลับมาถึงบ้านแปะพลาสเตอร์แก้ปวดฟันตรงที่ฉีดยา..แปะแผ่นลดไข้กันไว้เลยตอนเยนก็อาบน้ำอุ่น..น้องไม่มีไข้เลยค่ะงอแงนิดนึง..ทึแรกกังวลมากว่าน้องจะไข้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ น้องเพิ่งไปฉีดมาเมื่อวาน ดีหน่อยค่ะน้องไม่เป็นไข้เลย

ถ้ามีไข้ก็เช็ดตัว ให้กินพาราค่ะ แต่ห้ามกินยาไปก่อนฉีดนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ป้าหมอให้ยาน้องมากินอยู่ค่ะ หลังฉีดไม่มีไข้เลย