การรับมือเด็กพฤติกรรมก้าวร้าว

แม่ๆมีวิธีรับมือกับลูกก้าวร้าว งอแง ชอบตะคอกเสียง ยังไงคะ ช่วยบอกบุญหน่อยค่ะ บ้านนี้ 2ขวบ 2เดือน กล่าวตักเตือนทำโทษพูดยังไงน้องก็ไม่เอาเลยค่ะ อิแม่ท้อและเหนื่อยมาก 🥲🥲

1 ตอบกลับ

ปล่อยเขาบ้าพลังให้เต็มที่เลยค่ะ แม่แค่เฝ้าดูเงียบ ๆ ค่อยพูดตอนที่เขาสงบดีแล้ว เขาจะค่อย ๆ เรียนรู้เองว่าการทำแบบนี้จะไม่ได้มนสิ่งที่ต้องการ และต้องจัดการอารมณ์ตัวเอง บอกความต้องการยังไง วัยทองเด็กค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ