กรดไหลย้อน

แม่ๆมีวิธีรักษาอาการกรดไหลย้อนยังไงบ้างคะ นอนไม่ได้มา3วันแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

ควรทานข้าวเย็นก่อนเข้านอนอย่างน้อย 3ชั่วโมงค่ะ ทานแล้วไม่ควรนอนเลยไม่ว่าจะเป็นมื้อไหนก็ตามค่ะ ถ้าไม่ไหวจริงๆยาที่ทานได้คือกาวิสคอนทานได้ค่ะ หรือถ้ากังวลเรื่องยาแนะนำพบแพทย์นะคะถ้ามีอาการมากๆค่ะ ดูแลสุขภาพนะคะคุณแม่ สู้ๆค่ะ✌🏼✌🏼✌🏼