ขี้ตาเขียว ตาแฉะ1ข้าง

แม่ๆมีวิธีรักษากันยังไงคะ บอกหน่อยค่ะ หาหมอก็แล้วค่ะ หมอให้ยามาหยอด นวดก็แล้ว ยังไม่หายค่ะ เป็นตั้งแต่คลอดออกมา จนตอนนี้1ด 10ว.แล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หยดยา ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดหัวไปหางตาวันละ 2 ครั้งทุกวันต่อไปแม่ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ มาหาเองเอาตอน 7 เดือนเลย