คุณแม่เต้าล้วน

แม่ๆมีวิธีพาลูกนอนแบบไหนบ้างคะแล้วมีวิธีที่ลูกน้อยนอนหลับยาวบ้างไหมคะ (น้อง4เดือนกว่า) บ้านนี้เต้าล้วนหลับคาเต้าทุกคืนเลยค่ะตื่นกลางคืนก็เอาเต้าใส่ตลอดไม่รู้ว่าลูกหิวหรือแค่อยากดูดจะปล่อยให้ลูกนอนหลับไปเองพ่อบ้านก็ทนฟังเสียงลูกร้องไม่ได้ แม่ละเพลีย มาแชร์ให้ฟังหน่อยค่ะเผื่อจะเอาไปปรับใช้บ้าง

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะแม่ เต้าล้วนหลับคาเต้าแต่กว่าจะหลับได้แอะแล้วแอะอีก กลางดึกก็ดูดตลอดไม่รู้หิวจริงหรือแค่อยากดูด จะหัดนอนคืนแรกยายก็ฟังเสียงหลานไม่ไหว ให้หยุดหัดให้ปล่อยตามธรรมชาติ อิแม่ละเพลีย น้อง5เดือนแล้ว