น้อง4เดือนกว่าเปลี่ยนนมแล้วอึสีเขียวดำ

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะลูกชาย 4เดือนกว่า เปลี่ยนนมผงมาแล้วเดือนกว่าถ่ายมาเป็นสีเขียวออกดำควรทำไงดีคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนนมใหม่ดูไหมค่ะ แต่ถ้าไม่อยากเปลี่ยน ตรวจสอบสีปกติของอึเด็กได้ จากสมุดสีชมพู แม่และเด็ก นะคะ จะมีบอกหน้าท้ายๆ 🙂