ปลุกลูกกินนม

แม่ๆมีวิธีปลุกลูกขึ้นมากินนมยังไงบ้างค่ะ บ้านนี้ ท้องแรก น้องคลอดได้ 2 วันแล้ว นอนแบบไม่สนใจอะไรเลย ปลุกขึ้นมาก็หลับต่อ น้องไม่เข้าเต้า ไม่ยอมตื่น กลัวลูกตัวเหลือง น้ำนมแม่ก็ไม่มาเลยค่ะ

ปลุกลูกกินนม
29 ตอบกลับ

น้องน่ารักสุดๆไปเลยค่า 🥰🥰🥰

สู้ๆนะค่ะเปนกำลังใจให้✌✌

น่าเกลียดน่าชังมากค่า

น้องน่ารักมากค่ะแม่

น่ารักจังเลยค่า

น่ารัก​จัง​💗​

น้องน่ารักจัง

น่าร้ากก🥰🥰

5y ago

บ้านนี้ก้อไม่กินค่ะ น้องตัวเหลืองเลย เลยต้องบ่งคับกิน ปุกกินทุกสามชั่ว(โมง เกาเท้าบ่าง ลูบหน้าบ้าง ดีดเท้าให้เค้าตื่น ล้างตูดเค้าจัใด้ตื่น

ถ้าไม่ตื่น ปลุกมาคุยเล่นเลยค่ะ เขี่ยๆ แหย่ลูก แต่บ้านนี้ถ้าพาลูกคุยเล่น คืออีกยาวเลยค่ะกว่าจะนอน😂🤣