เจ็บเต้านมเวลาลูกดูด

แม่ๆมีวิธีบรรเทาให้คลายเจ็บเต้านมเวลาลูกดูดนมไหมค่ะ...หัวนมไม่ได้แตกค่ะแต่เวลาลูกดูดหรือมือไปโดนจะเจ็บมากค่ะ ..ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการของนมคัดเต้าหรือเปล่าค่ะบ้านนี้ก้อเป็นค่ะพยายามไห้ลุกดุดทั้งสองข้างนะ