ขอออกจากกลุ่มก่อนนะคะ​ พอดีว่าได้เสียน้องไปแล้ว​ค่ะ​ เมื่อคืนนี้​

1 ตอบกลับ

แนะนำคุณแม่แก้ไขโพรไฟล์ ลบข้อมูลตั้งครรภ์ออก เลือกเป็นสูญเสียบุตรนะคะ แอปมีคำแนะนำให้คุณแม่ เรื่องการดูแลฟื้นฟูร่างกายและจิตใจค่ะ ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ

4y ago

กดตรงไหนคะ