เพิ่มน้ำหนักให้ลูก

แม่ๆมีวิธีทำให้ลูกตัวอ้วนขึ้นมั้ยค่ะ 4เดือน9วันเป็นผู้ชายรึเพราะเป็นเด็กผู้ชายน้องเลยไม่อ้วนเกี่ยวกันมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกับเพศนะคะบ้านนี้ตอนคลอด2420ตอน4เดือนหนัก6.3กิโลค่ะ ปัจุบันน้องได้5เดือนยังไม่ได้ชั่งเลยค่ะ

ไม่เกี่ยวกับเพศค่ะ น้อง4เดือนกินนมอย่างเดียวค่ะ