4เดือน9วันแล้วค้ะ

ท้องเล็กน้องยังไม่ดิ้นเลยค่ะ😥

4เดือน9วันแล้วค้ะ
16 ตอบกลับ

ของเรานานๆจะดิ้นหรือพริ๊กตัวค่ะบ้างที่ก้เงียบหายไปเลยค่ะรู้สึกว่าน้องตอดๆ15-16วีคค่ะตอนนี้18+4ค่ะดิ้นเป้นบางที่ค่ะเดียวน้องก้ดิ้นคะแม่ตอนนี้มดลูกอาจจะหนายุก้ไดค่ะ☺️☺️☺️

17 สัปดาคะ 4เดือน1อาทิต ยังไม่รุ้สึกอะไรเลยน้ำหนักก้ไม่ขึ้น เป้นคนผอมคะ หุ่นบาง อายุ18เอง ท้องแรก รู้สึกท้องเล้กไปไหมคะ

บ้านนี้จะเข้า16wแล้ว รู้ว่าน้องตอดอยู่เรื่อยๆเลยค่ะ ยิ่งช่วงทานข้าวอิ่มใหม่ๆ ยิ่งรู้สึกได้ไวมาก😃

16+2 w บ้านนี้ท้องเล็กกว่านี้อีกค่ะ สามีจับดูบอกตุบๆแล้วมีเสียงด้วยไม่รู้ลูกตอดหรือนางคิดไปเอง5555

บ้านนี้น้องตอด 22 วีคค่ะ แม่รอหน่อยนะค่ะหน้าท้องแม่อาจจะหนาเลยรู้สึกช้าค่ะ

20wขึ้นคะ จะรู้สึกคุณเเม่อาจจะท้องหนาเลยยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นตอนนี้

บ้านนี้20+4แร้วค่ะตอดเก่งมากค่ะไม่ค่อยได้หลับเรยค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอดเบาๆตอน18วีค มาชัดตอน20วีคคะ

บ้านนี้อีก 2 วัน เข้า 5 เดือนแล้ว เงียบมาก

ของเราดิ้นตั้งแต่3เดือนแล้ว