ทารก

แม่ๆมีวิธีทำมห้ลูกหัวเท่ากันมั้ยค่ะ บ้านนี้หัวลูกข้างหนึ่งแบน ข้างหนึ่งหัวทุย แม่ๆมีวิธีทำให้เท่ากันมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เวลาลูกนอน จับลูกพลิกหัวบ่อยๆค่ะ อย่าให้นอนนานข้างใดข้างนึง น้องจะหัวไม่เท่ากันอ่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้น้องได้3 เดือนแร่วค่ะ