ทายเพศลูก

แม่ๆมีวิธีทำนาย ทายเพศลูกแบบไหนกันบ้างคะ อาจจะไม่แม่น100% แต่อยากทราบว่าแม่ๆใช้วิธีไหนกันบ้างคะ จะลองดูบ้างค่ะ

6 ตอบกลับ

ทายจากศาสตร์ตำราจีนค่ะ 90%แม่น

5y ago

ลองทายดูแล้วค่ะ ได้ผู้ชาย ถ้ารู้เพศเมื่อไหร่ เดี๋ยวมาบอกนะคะว่าแม่นไหม😀