ทายเพศลูก

แม่ๆมีวิธีทำนาย ทายเพศลูกแบบไหนกันบ้างคะ อาจจะไม่แม่น100% แต่อยากทราบว่าแม่ๆใช้วิธีไหนกันบ้างคะ จะลองดูบ้างค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ทายจากความฝันค่ะ เพราะก่อนท้องจนท้องก็ฝันเห็นแต่เด็กผู้หญิง เลยมั่นใจว่าจะต้องได้ผู้หญิง พอหมอซาวด์ได้ลูกสาวจริงๆค่ะ

บ้านนี้คนแรกขนสิวมาให้แม่ค่ะ ได้ลูกชาย ตอนนี้ลูกคนที่สองในท้องไม่ขนสิวมาด้วยมีคนทักน่าจะได้ลูกสาว

5y ago

บ้านนี้คนแรกหน้าขาวเนียนใส ผิวตัวเปล่งปลั่ง แพ้ท้องหนักมากได้ลูกสาวค่ะ แต่ท้องนี้สิวบุกทั้งหน้าทั้งหลัง ไม่มีอาการแพ้ท้อง ยังไม่ทราบเพศค่ะ😅

เราลองน้ำกระหล้ำปลีสีม่วงคะตรงยุน่ะเเล้วเเต่บางคนหรือเปล่า อาจเเม่นได้70-80เปอเซนต์คะ

5y ago

ใช่คะ กระหล้ำปลีสีม่วงต้มก่อนคะ ลองอ่านวิธีในกูเกิ้ลดูคะ

บ้านนี้ใช้เบกิ้งโซดาค่ะได้ผลชัดเลยค่ะ

4y ago

ขั้นตอนการทำทำยังไงคะ ใช้เบคกิ้งโซดาอะคะ

ทายจากศาสตร์ตำราจีนค่ะ 90%แม่น

5y ago

ลองทายดูแล้วค่ะ ได้ผู้ชาย ถ้ารู้เพศเมื่อไหร่ เดี๋ยวมาบอกนะคะว่าแม่นไหม😀