วิธีความสะอาด

แม่ๆมีวิธีทำความสะอาดใขบนหัวน้องแบบไหนบ้างค่ะบ้านนี้น้องมีใขติดบนหัวและหัวคิ้วเล็กน้อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เบบี้ออยทา 5 นาทีแล้วใช้นิ้วนวดวนเบา ๆ แล้วก็พาลูกไปอาบน้ำสระผมค่ะ