เตรียมน้ำนม

แม่ๆมีวิธีต้มน้ำหัวปลียังไงให้กินง่ายมั้ยคะหาซื้ออินทผลัมก็แพงมากยากได้วิธีง่ายๆ 7เดือนจะเตรียมน้ำนมแล้วค่าากลัวไม่มีน้ำนมให้น้อง

1 ตอบกลับ

แนะนำเตรียมหลังคลอดนะแม่ ก่อนคลอดถ้านมคัดเต้ามันปวดมันทรมานมากกกก อินทผาลัมเราซื้อแบบอบแห้งในแอพช้อปปี้ค่ะ ครึ่งโลไม่ถึงร้อย แล้วก็กินผงชงของพลีพรีมกล่อง 70-80 ถูกและดี ผ่าคลอดเสร็จก็ชงกินเลย นมมาดีมาก