เตรียมน้ำนม

แม่ๆที่ท้องเข้าไตรมาสที่3 เตรียมบำรุงน้ำนมอย่างไร่บ้างคะมีตัวช้วยอะไรบ่าง บ้านนี้นมน้อยลานนมน้อยกลัวไม่มีน้ำนมไห้ลูกกิน นมไม่ค่อยคัดด้วยคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกไหมคะทำไมถึงคิดว่าน้ำนมน้อย

3mo ago

กินหัวปลี น้ำหัวปลี น้ำขิง น้ำอินทผาลัม ลูกอินทผาลัม กินตั้งแต่30วีคได้เลยค่ะ เช่นยี่ห้อ ไออุ่น เบา ฮอตต้า ก็ได้เช่นเดียวกันค่ะ