กลุ่มใจ

แม่ๆมีวิธีช่วยให้น้ำนมมาเยอะๆไหมค่ะ..บ้านนี้น้ำนมน้อยมากค่ะไม่พอให้ลูกกิน..กินน้ำร้อนก็แล้วน้ำขิงก็แล้วแต่ก็ยังน้อยเหมือนเดิม

2 ตอบกลับ

เพิ่มจากน้ำขิง ก็ผัดขิง ,ต้มน้ำหัวปลี, กับยำหัวปลี รับรองมาเยอะครับ ภรรยาทานอยู่