อารมณ์แปรปรวน

แม่ๆมีวิธีจัดการอารมณ์ตัวเองเวลาที่ลูกร้องไห้งอแงยังไงบ้างคะ ตั้งแต่คลอดน้องมาน้องงอแงทุกวันทุกคืนเลยค่ะ ทำให้แม่แบบอารมณ์ร้อนตลอดเวลาี่ได้ยินเสียงร้องไห้ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

เคยเช่นกันค่ะแต่เป็นแค่ตอนไม่สบายอยู่โรงบาลงี่เง่าร้องไม่อยู่ลองเล่นลองคุยกับเขาหรือไม่ก็ของเล่นมีเสียงหน่อยบาวทีก็อารมณ์​เสียแม่ต้องใจเย็น​ๆบอกตัวเองให้ใจเย็นๆหายใจเข้าออกเพราะเคยเป็นอารมณ์​ฉุนขาดที่ลูกงอแงร้องไห้ไม่นอนแต่เขายังเด็กเขายังไม่รู้เรื่องต้องเป็นเราที่ต้องใจเย็นและพูดคุย​หยอกเล้นกับเขา

11mo ago

ขอบคุณค่ะสำหรับคำแนะดีๆนะคะ