แม่ๆมีวิธีจัดการน้ำมูกลูกยังไงค่ะ

แม่ๆมีวิธีจัดการน้ำมูกลูกยังไงค่ะ บ้านนี้ล้างด้วยน้ำเกลือแล้วสงสารลูก แต่ก็ต้องทำ แต่ทำวันละครั้ง นอกจากล้างจมูกลูกเอง มีวิธีอื่นอีกไหมค่ะ เคยพาไปหาหมอแล้วค่ะ แต่ได้ยามา มันก็ช่วยให้มันน้อยลงเฉยๆ จะ 2 อาทิตย์แล้ว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ดูดออกเรื่อยๆ ค่ะ และอย่าให้เท้า ศรีษะน้องเย็นเกินไป ทุบหอมวางใกล้ๆ น้องตลอดเวลา หมั่นเปลี่ยนบ่อยๆ ให้มีกลิ่นตลอด

กลับไปหาหมออีกรอบดีกว่าค่ะ หรือไม่ก็ไปคลีนิคเด็กดีๆค่ะแม่