ปวดเหมือนมดลูกบีบตัว เริ่มถี่ขึ้นๆ

แม่ๆมีวิธีคลายความปวดจากการบีบตัวของมดลูกตอนใกล้คลอดมั่งคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ปวดมากค่ะตอนนี้

2 ตอบกลับ

มดลูกบีบร้าวลงจิมิใช่ใหมค่ะเวลาลูกดิ้นจะเจ็บร้าวไม่ดิ้นก็บีบเวลาพลิกตัวซ้ายขวาเป็อาการเตือนขึ้นเรื่อยๆใช่ใหมค่ะ

4y ago

เจ็บท้องคลอดจริงค่ะ

ถ้านอนพักแล้วหาย คือเตือนค่ะ แต่ถ้านอนพักแล้วยังเจ็บถี่ เจ็บเรื่อยๆ ปากมดลูกเปิดแล้ว ไป รพ.

4y ago

ยินดีด้วยค่ะ อาการเจ็บคลอดชัดๆ 😂