แม่ๆมีวิธีกู้น้ำนมไหมคะ

แม่ๆมีวิธีกู้น้ำนมไหมคะปกติน้ำเยอะคะ อยู่ๆมา2-3วันมานี้น้ำนมไม่ค่อยคัดเต้าคะ ปกติคัดเต้าไหลเต็มเสื้อคะ ลูกเข้าเต้าบ่อยด้วยคะ เหมือนน้ำนมมันหดคะ แม่วิธีกู้น้ำนมคืนไหมคะลูกพึ่งได้ 15วันคะ

1 ตอบกลับ

อย่าให้เต้าคัดค่ะ คัดเต้าน้ำนมจะหด ให้น้องดูดตามเวลา ทุก 2-3 ชม. ถ้าไม่ถึงเวลาแล้วเต้าคัดบีบออกแม่

9mo ago

ขอบคุณคะแม่