คนแก่

แม่ๆมีวิธีการพูดกับคนแก่ รุ่นป้าน้าอามั้ยคะบ้านนี้อึดอัดมาก ลูก4เดือน ชอบบอกให้เอาน้ำให้ลูกกิน แตะกล้วยให้ลูกกินแต่เราไม่ยอม คอลูกเป็นผื่นให้ทาแป้งทาคารามาย ซึ่งเราก็บอกทาไม่ได้ต้องทายา อธิบายก็แล้ว เหนื่อยที่จะพูดแล้วค่ะ~~

15 ตอบกลับ

อย่าเก็บเอามาใส่ใจค่ะแม่เขาจะพูดไรก็เรื่องของเขาเรย 😊