การนับลูกดิ้น

แม่ๆมีวิธีการนับลูกดิ้นแบบเข้าใจง่ายๆบ้างคะ บ้านนี้ไม่เข้าใจการนับลูกดิ้นคะว่าต้องนับยังไงคะ ขอวิธีนับลูกดิ้นแบบเขเาใจง่ายๆหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ก็ช่วงเช้าถึงเทียง ลูกดิ้นตลอดขีด3ขีด ช่วงบ่ายถึง5โมงเย็น ลูกดิ้นตลอดทุกชม. ขีด 3ขีด 6โมงเย็นไปถึงก่อนนอนลูกดิ้นตลอด ก็ขีด3ขีด เข้าใจมั้ยคะ??