28วีค3วันแล้วค่ะ

แม่ๆมีวิธีกระตุ้นให้ลูกในท้องดิ่นยังไงบ้างคะ วันนี้น้องเงียบมากแม่พยายามทำทุกวิธีแล้วน้องยังไม่ดิ้นเลยคะตอนเย็นจะไปคลีนิคดูค่ะแม่กังวลมาก

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นดีมาก เช้า กลางวัน เย็น ดึกๆ ดิ้นแบบจุกๆเลยค่ะ / ที่น้องไม่ค่อยดิ้นอาจจะนอนหลับอยู่ก็ได้นะคะ ลองเปิดเพลงโมสาทสำหรับคนท้องให้ฟังดูค่ะ

สำหรับเราจะดื่มน้ำเย็น กับเปิดเพลงโมสาร์ท แล้วก็คุยกับลูกไปด้วย น้องจะดิ้นค่ะ #เวลาน้องเงียบแม่ทำแบบนี้ตลอด

บ้านนี้เปิดเพลง ร้องเพลงให้ฟังคะ ให้พ่อของเค้า พูดรึจับ ค่ะ ผลตอบรับดีมากๆเลยเเม่

กินน้ำหวานแล้วนอนตะแคง จับเขย่าๆดูค่ะ คุณหมอบ้านนี้แนะนำมาแบบนี้ค่ะ

ลองทานน้ำเย็นหรือน้ำหวานดูค่ะของเราก็เป็นพอทานแล้วน้องดิ้นเลยค่ะ

1y ago

ลองดูค่ะ

หากผ่านมาทั้งวันแล้วไม่รู้สึกว่าน้องดิ้น รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ

นอนตะแคงช่วยได้นะสำหรับเรา น้องดิ้นแรงมาก บางทีนอนไม่หลับเลย

ขอบคุณแม่ๆที่แนะนำนะคะ ตอนนี้น้องไม่อยู่กับเราแล้วค่ะ

1y ago

เสียใจด้วยนะคะ

เป็นเหมือนกันคะ เอามาน้ำเย็นมาลูบที่ท้องถึงดิ้น

บ้านนี้ทานของหวานค่ะ ยิ่งไอติม ยิ่งดิ้นเลยค่ะ